THƯƠNG HIỆU BẮT NGUỒN TỪ
               CHẤT LƯỢNG

Nhà máy sản xuất: số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Showroom Hà Nội 1:  453 Ngọc thụy , gia lâm , hà nội 

SHOWROOM HÀ NỘI 2: Lô số 11, dãy liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom TP. HCM: số 34, đường số 2, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

0965283339
0904088236

ĐÈN ĐƯỜNG LED VĨNH THÁI

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Báo giá đèn đường led 150w Vĩnh Thái

Báo giá đèn đường led 150w Vĩnh Thái

Đèn đường led 150w là sản phẩm đã và đang được sản xuất bởi công ty cổ phần Vĩnh Thái. Sử dụng để chiếu sáng đường phố, đường cao tốc với chip led 150w chất lượng tốt cùng những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường khác.
 Với phương trâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng chất lượng tốt, giá thành hợp lý nên chúng tôi luôn luôn cố gắng từng ngày xây dựng lên chiến lược kinh doanh tối ưu. Và chắc chắn trong tương lai không xa, quý vị khách hàng sẽ có thể sở hữu những sản phẩm với công nghệ cao hàng đầu Châu Á ngay tại công ty cổ phần Vĩnh Thái chúng tôi.

Giới thiệu sản phẩm đèn đường led 150w

Đèn đường led 150w sử dụng bộ nguồn led 150w, đây là bộ phận có khả năng chuyển nguồn điện 220c xoay chiều sang một chiều có điện áp cũng như dòng điện phù hợp để chip led hoạt động. Chính vì thế mà bộ nguồn led có vai trò quyết định đến hoạt động của dòng sản phẩm này. Bộ nguồn có cấu tạo từ nhiều linh liện, và tất cả các linh kiện này đều được chúng tôi nhập từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Ngoài ra, đèn đường led 150w cũng như các sản phẩm đèn đường led khác tại Vĩnh Thái đều có bộ tản  nhiệt nhanh, tránh cho bóng bị nóng dẫn đến tình trạng chập cháy không mong muốn.

Báo giá sản phẩm đèn đường led 150w

Cũng giống như tất cả các dòng sản phẩm khác như đèn đường 50w, 100w... đang được Vĩnh Thái cung cấp, chúng tôi luôn luôn minh bạch về mặt giá cả để khách hàng không phải phân vân, lo lắng khi mua phải hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao.
Hiện nay, sản phẩm đèn đường led 150w này đang được Vĩnh Thái cung cấp cho thị trường là 1.300.000đ đối với các sản phẩm bán lẻ. Còn đại lý cũng như nhà thầu mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu thêm một phần. Tuy nhiên, đây cũng đã là mức giá quá thấp so với chất lượng mà đèn của Vĩnh Thái đạt được.
Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:
Địa chỉ: Công ty cổ phần Vĩnh Thái - Số 5 - Đường TS 13 – KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh

Điện thoại: 0965283339
0904088236 

Website: denduongled.com.vn