THƯƠNG HIỆU BẮT NGUỒN TỪ
               CHẤT LƯỢNG

Nhà máy sản xuất: số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Showroom Hà Nội 1:  453 Ngọc thụy , gia lâm , hà nội 

SHOWROOM HÀ NỘI 2: Lô số 11, dãy liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom TP. HCM: số 34, đường số 2, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

0965283339
0904088236

ĐÈN ĐƯỜNG LED VĨNH THÁI

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA TƯƠNG LAI

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA TƯƠNG LAI

Trong khi các nguồn năng lượng từ than đá, khí đốt, dầu hỏa,... gây ô nhiễm môi trường và ngày càng cạn kiệt thì năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng có thể tái tạo, không gây ô nhiễm môi trường. Năng lượng mặt trời giờ đây đã không còn xa lạ với đa số người dân Việt Nam, tuy nhiên việc sử dụng nguồn năng lượng còn rất hạn chế, chỉ dừng lại ở việc dùng bồn nước nóng năng lượng mặt trời, không ứng dụng nhiều vào trong đời sống - xã hội, trong khi lợi ích của việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là vô cùng to lớn.

Xem thêm >>> Năng lượng mặt trời - Sự lựa chọn tất yếu trong tương lai

Vì vậy, chúng ta cần nỗ lực hơn nữa trong việc ứng dụng rộng rãi nguồn năng lượng này vào thực tế:

Trong các ngành sản xuất điện

Hệ thống kết nối điện lưới với mặt trời loại nhỏ dành cho gia đình khu dân dụng, hệ thống kết nối điện lưới với mặt trời loại vừa cho các nhà cao tầng, khu vực công nghiệp, thương mại và kết nối điện lưới với mặt trời loại lớn cho khu vực sản xuất và phân phối điện công cộng.

 

Đối với ngành Viễn thông

Các hệ thống năng lượng mặt trời từ các trạm đầu cuối không dây đơn lẻ với tải 1kW tới các trạm lặp trên trục có tải 4kW. Đối với ngành khai thác dầu khí, hệ thống năng lượng mặt trời được thiết kế cho các thiết bị giám sát khoan từ xa, các phương tiện thông tin radio, thiết bị đo từ xa, các bơm chống mòn, thiết bị bảo vệ catot, loại đèn hướng dẫn trực thăng hạ cánh và báo hiệu hàng hải…

Đối với ngành hàng không

Các hệ thống chiếu sáng đường băng và báo độ cao trên những tòa nhà cao tầng được điều khiển bằng các hệ thống điện mặt trời đáng tin cậy. Ngoài ra, các thiết bị tín hiệu đường sắt thay thế cho các loại đèn dầu, hay các bốt điện thoại, đèn đường, biển báo hiệu và các thiết bị tương tự đều là những ví dụ về ứng dụng pin mặt trời hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Điện đường ở các vùng nông thôn
Trong việc nâng cao cơ sở hạ tầng nông thôn, nguồn năng lượng mặt trời đang có nhiều ứng dụng thiết thực, đặc biệt là đối với các vùng sâu vùng xa. Có thể kể đến một số ứng dụng rộng rãi như nguồn thắp sáng và cấp nguồn (đèn cho các trường học và các trạm y tế), bảo quản lạnh vaxin, làm lạnh dân dụng, cấp nguồn cho các bệnh viện và trạm y tế, bơm nước từ các giếng khoan cung cấp nước sinh hoạt và nước tưới tiêu, cấp nguồn cho các trạm vô tuyến nhỏ.

Như vậy, năng lượng mặt trời đã và đang trở thành xu hướng tất yếu của thế giới. Để ngành công nghiệp năng lượng này có thể phát triển ở Việt Nam, cần có những đầu tư và hỗ trợ hợp lý trong công tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ vào thực tiễn cuộc sống. Phát triển ngành công nghiệp năng lượng mặt trời góp phần giải quyết tình trạng thiếu điện ở nước ta và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Công ty cổ phần Vĩnh Thái tự hào là nhà sản xuất các loại đèn đường led năng lượng mặt trờiđèn pha led năng lượng mặt trờiđèn led sân vườn năng lượng mặt trờiđèn led năng lượng mặt trời,... nhiều năm kinh nghiệm. Với phương châm "Thương hiệu bắt nguồn từ chất lượng" chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất - giá thành rẻ nhất.
Xem chi tiết tại:
 denduongled.com.vn