THƯƠNG HIỆU BẮT NGUỒN TỪ
               CHẤT LƯỢNG

Nhà máy sản xuất: số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Showroom Hà Nội 1:  453 Ngọc thụy , gia lâm , hà nội 

SHOWROOM HÀ NỘI 2: Lô số 11, dãy liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom TP. HCM: số 34, đường số 2, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

hotline
0904088236

ĐÈN ĐƯỜNG LED VĨNH THÁI

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - SỰ LỰA CHỌN TẤT YẾU TRONG TƯƠNG LAI

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - SỰ LỰA CHỌN TẤT YẾU TRONG TƯƠNG LAI

Việc nguồn năng lượng hóa thạch cạn kiệt trong một tương lai gần không còn là lời cảnh báo viển vông nữa, vì vậy việc tìm kiếm và nghiên cứu đưa vào sử dụng nguồn năng lượng tái tạo ngày càng được xem trọng. Các nguồn năng lượng tái tạo chủ yếu như năng lượng gió, nguồn năng lượng địa nhiệt, năng lượng từ đại dương,... Và trong đó nguồn năng lượng được ứng dụng phổ biến trong đời sống có thể kể đến là nguồn năng lượng mặt trời. Các hộ gia đình cũng không còn xa lạ đối với các thiết bị sử dụng nguồn năng lượng này như bồn nước nóng năng lượng mặt trời, đèn pin năng lượng mặt trời,... Tuy nhiên ngày nay nguồn năng lượng này còn được áp dụng trong việc chiếu sáng công trình công cộng, cầu đường, khu đô thị, chiếu sáng đường phố, thôn xóm.

Xem thêm >>>
Giải pháp chiếu sáng cho vùng sâu, vùng xa, vùng cao biên giớiĐèn đường Led năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt và sử dụng, bạn có thể lắp đặt đèn ở bất kì nơi nào theo nhu cầu sử dụng, không hề tiêu tốn điện lưới, tự thắp sáng bằng ánh sáng tổng hợp, không đi qua nguồn điện trung gian, không cần dây điện phức tạp.
Hiện nay, hệ thống chiếu sáng trên các tuyến đường sử dụng điện và đèn sợi đốt truyền thống, chi phí hằng tháng rất cao. Do vậy, việc ứng dụng năng lượng mặt trời cho hệ thống đèn chiếu sáng sẽ giải quyết các vấn đề như không phụ thuộc vào mạng lưới đường dây điện, thích hợp cho nhiều vùng, đặc biệt là những khu vực xa khu dân cư, giảm nhân công vận hành hệ thống đèn chiếu sáng, không phải chi trả tiền điện hàng tháng.
 

Cấu tạo của đèn đường Led năng lượng mặt trời:

  • Tấm pin mặt trời hoặc pin PV

  • Đèn led

  • Pin sạc

  • Bộ điều khiển sạc

  • Trụ đèn

  • Cáp kết nối

Cơ chế hoạt động của đèn đường Led năng lượng mặt trời:

  • Thu năng lượng và ban ngày: Nhờ vào tấm pin năng lượng mặt trời thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời vào ban ngày chuyển hóa thành điện năng, đi qua bộ điều khiển sạc và lưu trữ điện năng vào bình ác quy

  • Phát sáng vào ban đêm: Lấy điện năng từ ác quy đã lưu trữ từ trong ngày, cung cấp nguồn điện để phát sáng đèn led vào ban đêm. Đèn đường Led năng lượng mặt trời tự động phát sáng khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng.
     

Đèn đường Led năng lượng mặt trời với những ưu điểm và tiện lợi như trên, trong tương lai các công trình cầu đường, chiếu sáng công cộng sẽ ngày một sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời phổ biến hơn tại nước ta.

Sự ra đời của đèn đườ​ng Led năng lượng mặt trời dùng cho chiếu sáng công cộng chính là đổi mới to lớn về hệ thống chiếu sáng, đem lại hiệu quả năng lượng, kinh tế, đem lại giá trị thương mại cao. Không chỉ giải quyết nhu cầu cấp thiết về ánh sáng để phục vụ an ninh quốc phòng, dân sinh mà còn có giá trị rất lớn trong việc giảm thiểu sử dụng năng lượng hóa thạch, giúp bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.


Công ty cổ phần Vĩnh Thái tự hào là nhà sản xuất 
đèn đường Led năng lượng mặt trờiđèn pha Led năng lượng mặt trờiđèn đường Led,... hơn 20 năm kinh nghiệm. Với phương châm "Thương hiệu bắt nguồn từ chất lượng" Vĩnh Thái cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất - giá cả rẻ nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Xem chi tiết tại: 
denduongled.com.vn