THƯƠNG HIỆU BẮT NGUỒN TỪ
               CHẤT LƯỢNG

Nhà máy sản xuất: số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Showroom Hà Nội 1:  453 Ngọc thụy , gia lâm , hà nội 

SHOWROOM HÀ NỘI 2: Lô số 11, dãy liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom TP. HCM: số 34, đường số 2, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

0965283339
0904088236

ĐÈN ĐƯỜNG LED VĨNH THÁI

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

RỰC RỠ NHƯ ÁNH ĐÈN ĐƯỜNG lED

RỰC RỠ NHƯ ÁNH ĐÈN ĐƯỜNG lED

   

   Không nhớ đã bao nhiều lần tôi nghe lời khen từ người hoàn toàn xa lạ cho việc có một chiếc máy ảnh đẹp chụp được “những tấm hình đẹp”. Ban đầu, tôi đã từng nhanh nhẹn để bào chữa và cho họ biết là tôi là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp như thế nào và vì vậy có vài kĩ năng nhất định với tay nghề của mình.

   Nhưng giờ tôi chỉ gật đầu, mỉm cười và nhanh chóng bỏ đi. Nhưng không may thực tế là rất nhiều nhiếp ảnh gia (và những người khác) nghĩ rằng chỉ bởi việc có chiếc máy ảnh mới nhất và tuyệt nhất thì họ có được khả năng chụp được những bức hình đẹp hơn.đèn led vĩnh thái cho mọi công trình

   Ngoài việc có chiếc máy ảnh đẹp, thì bạn cần có ánh sáng tốt. Khi chụp các góc phố, con đường vào ban đêm bạn thực sự ngỡ ngàng với những công trình lặp đặt đèn đường led của Vĩnh Thái. Bạn thoải mái chọn góc chụp, sáng tạo để có những bức hình tuyệt nhất về đêm mà ở đó đèn đường led vĩnh thái chúng tôi góp một phần không nhỏ công sức.

  Trong giai đoạn này và trong tương lai đèn đường led sẽ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các công trình chiếu sáng. Vì vậy, các bạn tha hồ có những góc phố đẹp, những xa lộ đẹp để có thể chụp ảnh với những góc ảnh tuyệt với.